Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

Máy taro

Máy taro bánh răng tự động KTK T50 đài loan
- Kiểu máy: Điều kiển bằng bánh răng (Gear Transmission)
- Kiểu vận hành tự đông: Trục chính tự động đi xuống, taro xong tự động đi lên và có thể lập đi lặp lại quá trình này.
- Hành trình trục chính được điều khiển bởi bánh răng, bộ bánh răng này quy định sẽ quy định bước ren tiêu chuẩn.
- Thay đổi bước ren thông qua việc thay đổi bánh răng.
- Máy kiểu bánh răng sẽ có độ bền cao hơn kiểu Vit-me
- Đầu dao có thể điều chỉnh lên xuống được còn chân đế cố định.
- Máy taro tự động T-50 được bị 2 bộ ly hợp an toàn trên máy(ly hợp trên trục chính và ly hợp trên trục ăn phôi) và cóc đạp điều khiển.

Bộ bánh răng máy taro tự động gồm 2 cái dùng cho máy taro tự đông kiểu đứng và nằm ngang. Bánh răng dùng để thay thế theo yêu cầu của bước ren cần taro. Mỗi bước ren sẽ có 1 bộ bánh răng khác nhau và được sản xuất theo yêu cầu đặt hàng.

Bộ bánh răng máy ta rô tự động thường được lắp bên phải hoặc bên trái của đầu máy taro, để tạo điều kiện thay thế dễ dàng cho người sử dụng. Mỗi bộ bánh răng có 2 cái, nếu thay thế nên thay đồng thời cả 2 để có độ chính xác cao hơ

Máy mài hai đáMáy ta rô cần khí là loại máy ta rô khá đặc biệt, loại máy này gồm có cần và đầu ta rô chạy bằng khí nén, cần có thể di chuyển được trong phạm vi rộng để đưa đầu ta rô đến vị trí cần ta rô. Loại máy này thích hợp để ta rô trên các chi tiết kích thước lớn như thép tấm, băng máy, thép dầm....

Máy ta rô ly hợp SWJ-16D của thương hiệu WDDM . Đây là một trong những sản phẩm máy taro chuyên dụng, taro rất nhanh với kiểu đảo chiều bằng clucth, động cơ không cần phải đảo chiều.
SWJ-16D là model máy taro ly hợp có công suất làm việc ở mức trung bình, nhỏ hơn so với SWJ-24D và lớn hơn SWJ-12D. Cụ thể hơn, SWJ-16D cho phép taro được đến mũi lớn nhất M12 trên thép trung bình hoặc tối đa đến mũi M16 trên vật liệu mềm hơn.
– SWJ-16D sở hữu động cơ công suất 1 HP với 3 cấp tốc độ , cơ cấu thay đổi tốc độ bằng dây curoa. Lưu ý rằng động cơ luôn chỉ phải quay 1 chiều vì việc đảo chiều đã có bộ phận ly hợp (clucth) đảm nhiệm.
– Đầu ra trục chính là đuôi côn chuẩn B18, rất phổ thông và tương thích với đầu cặp mũi taro dạng tháo ráp nhanh đi kèm.
– Đầu máy được che chắn bởi 2 nắp capo để an toàn hơn khi làm việc.
– Với thiết kế cao cấp máy nhìn rất chắc chắn và chiều cao máy hợp lý , vận hành đơn giản nên không đòi hỏi công nhân phải có kỹ thuật.

Đặc điểm chính:
- Cần máy gồm 2 cánh tay đòn, 1 khớp nối, trụ cao
- Bán kính làm việc từ tối thiểu 500mm và tối đa 1600mm
- Khả năng taro có thể đạt từ M2 đến M30 tùy từng model
- Bước răng phụ thuộc bước răng của mũi
- Động cơ chạy bằng khí nén cho phép đảo chiều quay và được bảo vệ quá tải.
- Cho phép điều chỉnh tốc độ bằng cách điều chỉnh lưu lượng khí được cung cấp đến động cơ
- Máy được tích hợp sẵn một bộ lọc dầu và một bộ lọc khí

Đặc điểm của máy taro cần điện Servo:

– Máy được thiết kế dạng cần gồm nhiều khớp nối cho phép di chuyển dễ dàng được đầu TA RÔ đến nhiều vị trí trong phạm vi lớn

– Máy Taro cần luôn sử dụng động cơ SERVO cao cấp, có thể cài đặt được các thông số làm việc thông qua màn hình cảm ứng tinh thể lỏng như tốc độ, đường kính, bước răng, độ độ trễ…

May ap trung


Bà con nông dân thường quan tâm tới 4 tiêu chí sau trước khi quyết định mua máy ấp trứng gà: Số lượng trứng cho mỗi lần ấp, tỷ lệ trứng nở thành công, khả năng giữ nhiệt và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, việc tìm thiết bị ấp trứng đáp ứng tốt những tiêu chí trên không phải là điều đơn giản. Máy ấp trứng mini là thiết bị có khả năng ấp với số lượng trứng gia cầm trong khoảng từ 50 đến 1000 trứng/lần. Tùy vào quy mô chăn nuôi, bà con có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy ấp trứng thích hợp.

– Hai chế độ làm việc là tự động hoặc manual, đếm và đặt trước được số lần ta rô

– Cặp mũi ta rô bằng đầu cặp chuyên nghiệp dạng tháo ráp nhanh có bảo vệ quá tải

– ​Vận hành đơn giản và an toàn đối với tất cả mọi người.

Máy taro tự động T-140 kiểu trục vít sử dụng mũi khoan taro M6-M30, là dòng máy taro tự động công suất lớn nhất của hãng KTK do Đài Loan sản xuất. Sản phẩm T-140 được nhập khẩu nguyên máy, chỉ cần cấm điện là sử dụng được.

Đây là dòng máy tarô chính xác dùng gia công theo bước ren chuẩn, máy truyền động kiểu dây đai kiểu tốc độ vô cấp Pulley (Op), nhưng hành trình tịnh tiến của trục chính theo bước ren chuẩn của vít-me (trục vít).

Máy ta rô tự động kiểu trục vít T-140 thiết kế Puli Curoa, ta rô lớn nhất M30, côn trục chính MT4, động cơ chính 3HP/380V, máy có 2 chế độ vận hành là Manual và Auto. Máy thiết kế kiểu đứng kèm theo bàn làm việc.

Máy T-140 vận hành Manual va Auto khác hoàn toàn máy khoan bàn có kèm taro LGT-550A hoặc máy khoàn bàn kèm taro LGT-550B. Tủ điều khiển thiết kế ngay trên thân máy. Panel điều khiển được tối ưu và thân thiện. Và cho phép điều khiển trên tủ hoặc Pedal rời kèm theo tủ.

áy ta rô ren tự động Nhật bãi được sản xuất dựa trên nguyên liệu chất lượng cao với kỹ thuật và công nghệ hiện đại của Nhật Bản được Thái Việt nhập khẩu nguyên bản về Việt Nam. Các sản phẩm máy taro ren tự động Nhật cũ có chất lượng rất tốt, hoạt động bền bỉ và rất an toàn trong quá trình sử dụng.
 


May ap trung


Máy phay CNC Trên máy phay 5 trục thì thường chúng ta hình dung các chuyển động như, Và một số sản phẩm khác thì cần phải có nhiều lần gá để gia công trên máy 3 trục. Bạn có thể gia công với công nghệ nhiều trục cho các chi
Cam bien Mục đích này để đa dạng hóa lựa chọn cảm biến nhiệt tương thích, Khi có anh sáng chiếu vào bề mặt bán dẫn sẽ thay đổi tính chất của light sensor . Tín hiệu quang này được chuyển đổi sang tín hiệu điện quy chuẩn
Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ Tiết kiệm chi phí hoạt động, bóng đèn năng lượng mặt trời chuyển, Đơn giản, thiết kế đơn giản, hệ thống cấu tạo đơn giản, vận hành đơn giản. Điều này được đảm bảo hệ thống việc triển khai công việc

- Phone: +84-908-744-256