Các dịch vụ:
*

Tem nhãn decal mã vạch

Một số loại tem nhãn mã vạch

Mẫu tem nhãn mã vạch được thể hiện một cách đa dạng, có thể nói là “phức tạp” bởi ít ai có thể hiểu được những gì ở trên một tem nhãn mã vạch hoặc có thể hiểu, song rất là mơ hồ.

Tùy theo dung lượng thông tin  được mã hóa cũng như mục đích sử dụng mà người ta chia thành rất nhiều loại. Hiện nay, một số tem mã vạch thông dụng nhất trên thị trường có thể kể đến như là UPC, EAN, Code 39, và Code 128. Ngoài ra, ở một loại mã vạch nào đó người ta còn chia thành nhiều loại nhỏ khác nhau nữa. Chính vì thế, có thể nói tem mã vạch cực kỳ là phong phú.

Nhiều người thường không biết mã vạch dùng để làm gì, đôi khi mã vạch chỉ là mã vạch mà thôi. Tuy nhiên, ở từng lĩnh vực thì mỗi loại mã vạch phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng.Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu về máy in mã vạch, phần mềm in mã vạch  bởi vì đơn giản là tất cả công việc đó sẽ được chúng tôi tối ưu hóa và xử lý 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt khi in với số lượng lớn thì việc đặt hàng "dịch vụ in gia công tem nhãn" sẽ hoàn toàn đảm bảo được lượng của tem nhãn và tránh được những sai sót không đáng có khi tự in tem.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Rõ ràng để đầu tư 1 chiếc máy in mã vạch chất lượng cũng như phụ kiện liên quan cho nó như giấy in mã vạch, mực in mã vạch sẽ tốn 1 khoản chi phí nhất định, nếu như vấn đề tài chính của bạn không cho phép thì "dịch vụ in gia công tem nhãn" sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này. Bạn sẽ không phải mất chi phí đầu tư ban đầu cũng như những chi phí sửa chữa sau này cho việc in mã vạch mà vẫn có được tem in chất lượng tốt nhất.

Giúp đơn giản hóa công việc quản lý của khách hàng.

Để quản lý hàng hóa bằng mã vạch thì khâu in tem, dán tem là cực kỳ nhàm chán, do đó rất có thể sẽ xảy ra sai sót trong quá trình làm việc dẫn đến việc ảnh hưởng tới cả quy trình. Việc sử dụng "dịch vụ in gia công tem nhãn" sẽ giúp giảm tối đa những sai sót trong công đoạn này bởi vì các mẫu tem đã được in theo chuẩn. Từ đây bạn có thể dễ dàng dán và quản lý hàng hóa của mình với máy quét mã vạch

Giấy in mã vạch hay còn được gọi là decal in mã vạch, decal tem nhãn, giấy decal... là phụ kiện không thể của máy in mã vạch. Sự kết hợp giữa giấy in mã vạch, tem mã vạch với máy in mã vạch, máy quét mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng bằng mã vạch... là giải pháp quản lý và bán hàng hiện đại 4.0 hiện nay.
1. Giấy in mã vạch là gì?

Giấy in mã vạch barcode là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Để in được mã vạch, ngoài giấy in tem mã vạch cần có máy in mã vạch và phần mềm tạo mã vạch chuyên dụng. Từ đó, người dùng có thể tùy chỉnh mã vạch về loại mã vạch, kích thước, các ký tự đặc biệt... để tạo ra hệ thống mã vạch cho các sản phẩm.

Cấu tạo tem decal mã vạch

Thông thường tem in mã vạch có 4 lớp như sau:

Muc in canon- Lớp mặt của tem mã vạch là giấy, màng nhựa tổng hợp hoặc vải; có thể được tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc kim loại. Lớp mặt có năng in, viết được. Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi.

- Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt lấy lớp mặt của tem nhãn decal.

- Lớp ngăn cách dính được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo.

- Lớp đế tem barcode có thể là giấy Kraft hoặc Glassine nhằm bảo về lớp keo khi chưa sử dụng.
Ứng dụng tem nhãn mã vạch

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ mã vạch, giấy in tem nhãn mã vạch được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như:

- Ngành bán lẻ: tem nhãn mã vạch được dán trên sản phẩm - tem giá để quản lý và thanh toán nhanh hơn.

- Kho hàng, cotainer: Tem nhiệt được dán lên các hộp, nhãn dán trên sản phẩm, kiện hàng.

- Trong bệnh viện: tem nhãn được trên các ống nghiệm, thuốc men, hồ sơ, bệnh án...
2. Các loại giấy in mã vạch, giấy decal

- Decal giấy: là loại giấy in decal phổ biến trên thị trường, thường sử dụng trong siêu thị, kho bãi, văn phòng... Decal giấy thường là decal cảm nhiệt, không cần sử dụng mực khi in. Bề mặt của giấy decal cảm nhiệt dễ bị tổn thương trong quá trình sử dụng như bong tróc, rách và nhòe thông tin nên thường không sử dụng để cho nhu cầu dài hạn.

- Decal PVC: là loại decal in mã vạch bằng nhựa dẻo, xé không rách, không tan trong nước nên được sử dụng trong môi trường điều kiện khắc nghiệt như mưa, nắng, kho đông lạnh... Giấy decal in mã vạch PVC được sử dụng cho những sản phẩm chịu nhiều va chạm, cọ xát mà vẫn đảm bảo được độ bền của đẹp của con tem. Tuổi thọ của giấy decal in tem nhãn PVC tương đối cao từ 3-4 năm trong điều kiện thường.

- Decal xi kim loại: là decal mã vạch Học bằng lát kim loại mỏng có ánh bạc phản chiếu ánh sáng thường được sử dụng trong môi trường sản xuất hàng hóa và dán lên các bề mặt kim loại hoặc sản phẩm tiêu dùng.Decal máy in mã vạch  xi kim loại có tuổi thọ rất cao lên đến 5-7 năm trong môi trường nhiệt độ thường.

Nap muc may in tphcm- Decal vỡ: là loại giấy decal mã vạch bằng nhựa giòn ứng dụng trong các tem bảo hành. Giấy decal in tem nhãn mã vạch cho tem bảo hành có thể tự dính và rất dễ khi người dùng bóc hoặc mở niêm phong nên thường dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm đã hết bảo hành thành còn bảo hành gây thiệt hại cho người bán.
3. Giấy in decal chuyển nhiệt và cảm nhiệt

Xét về công nghệ chế tạo, giấy in decal được chia làm 2 loại là decal chuyển nhiệt và decal cảm nhiệt. Dưới đây là thông tin cụ thể về 2 loại decal này để các bạn có thể dễ phân biệt và chọn lựa.
Giấy đề can chuyển nhiệt

Giấy decan chuyển nhiệt hay decal thường là loại decal cần sử dụng kèm với mực in mã vạch. Nếu muốn dùng chuyển nhiệt thì cần phải mua thêm mực in và loại máy in mã vạch sử dụng cả decal và mực. Nếu bạn dùng giấy in barcode chuyển nhiệt mà lại mua máy in mã vạch không dùng mực thì sẽ không thể in được.

Tem in ra từ giấy nhãn chuyển nhiệt có tuổi thọ dài hơn nhờ chất liệu dai và kháng dung môi. Decal chuyển nhiệt thích hợp sử dụng cho hàng hóa phải chịu va đập cọ sát thường xuyên và lưu thông trong những môi trường khắc nghiệt…

Giấy decal in mã vạch chuyển nhiệt có chất liệu giấy đa dạng, ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau: tem giấy (tem dán giá siêu thị),  tem kim loại (sản xuất), tem nhựa PVC (trang sức vàng bạc)...

Bạn có thể chọn mực ribbon cao cấp (wax-resin hoặc resin) để tăng độ bám dính của mực in (nhòa chữ, chống trầy xước, bong tróc...)

Giấy in tem nhãn chuyển nhiệt có thể in được chữ màu bởi vì có rất nhiều loại mực in mã vạch với màu sắc đa dạng. Trong khi đó, giấy decal cảm nhiệt chỉ có thể in ra được chữ màu đen.
Decal cảm nhiệt

Giấy in nhãn cảm nhiệt trực tiếp (decal nhiệt, giấy in tem nhiệt) là giấy dán nhãn dạng cuộn, in tem nhãn mã vạch bằng cơ chế in nhiệt trực tiếp, không cần ribbon mực.

Giấy decal cảm nhiệt loại phổ thông có tuổi thọ ngắn, độ bền kém, khả năng chống xước, ngăn vết bẩn bị hạn chế. Khi sử dụng cần tránh tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, dầu mỡ và hóa chất. Do đó, decal cảm nhiệt phù hợp để để in các tem hàng hóa ngắn hạn, hàng tiêu dùng hoặc tem giá sản phẩm...
4. Quy cách của giấy decal cuộn

Dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng và các loại máy in tem nhãn mã vạch trên thị trường, các khổ giấy in mã vạch thông dụng như sau:

- Giấy cuộn in mã vạch 1 tem/hàng: thường được dùng để in mã vạch mà cần nhiều thông tin, các thông tin độc lập giữa các con tem. Ví dụ như các cửa hàng bán lẻ, in tem nhãn cân điện tử siêu thị...

Giấy in mã vạch 1 tem/hàng có cả 2 loại cảm nhiệt và truyền nhiệt; theo đó decal truyền nhiệt 1 tem thường có cỡ tem lớn hơn. Loại giấy này hay được các cơ sở sản xuất sử dụng để in tem vận chuyển và dán lên thùng carton để thể hiện những thông tin, xuất xứ, chỉ dẫn, quy cách, số lượng của sản phẩm bên trong.


Mẫu phào chỉ đẹp Mỗi loại Phào chỉ PU có những điểm mạnh điểm yếu khác nhau, Phào nẹp trơn PU được biết Là bức tranh nghệ thuật ba chiều được Học bằng cách tạo hình hoặc kết hợp vật liệu như kim loại, đá, thủy tinh,
Cho thue van phong khu san bay Giải pháp cho thuê kho chung giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lưu trữ, Bạn không cần tốn chi phí để đầu tư hay vận hành nhà kho. Chỉ cần đưa hàng vào kho lưu trữ và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi! Với khách

- Phone: +84-908-744-256